Tại sao các nhà đầu tư lại quan tâm đến Dự án Hud Mê Linh Central?

Hud Mê Linh Central là khu đô thị khép kín được xây dựng bởi chủ đầu tư HUD. Dự án sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cũng như kết nối giao thông thuận tiện tới nội thành Hà nội cũng như các khu vực lân cận. Trong thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến dự án này dù dự án chưa có nhiều thông tin cũng như thời gian mở bán cụ thể.

Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để biết được lý do tại sao các nhà đầu tư lại quan tâm đến dự án này.

phoi-canh-khu-do-thi-hud-thanh-lam-dai-thinh-me-linh-ha-noi

Phối cảnh khu đô thị Hud Mê Linh Central

Vị trí vô cùng thuận lợi 

Hud Mê Linh nằm ngay khu hành chính huyện Mê Linh. Dự án nằm tại trung tâm huyện, là cầu nối giữa các khu vực trọng điểm của tỉnh. Dù nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội nhưng từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới khu vực nội thành thông qua cầu Thăng Long.

vi-tri-khu-do-thi-hud-thanh-lam-dai-thinh-2-me-linh-quy-hoach-2

Vị trí khu đô thị Hud Mê Linh – Thanh Lâm Đại Thịnh 2.

Giá bán hấp dẫn

Gần đây, giá nhà đất tại những khu vực nội thành cũng như ngoại thành Hà Nội không ngừng tăng mạnh. Trong khi đó, khi đến với đất nền Hud Mê Linh Central với đầy đủ cơ sở vật chất, giao thông thuận tiện lại vẫn giữ giá trong nhiều năm qua. Đây là cơ hội bạn nên nắm bắt ngay khi giá đất chưa lên cao.

Theo khảo sát của chúng tôi thì mức giá đất nền Mê Linh tại thời điểm hiện nay không quá cao, chỉ giao động vào khoảng 20-40 triệu/m2. Hud Mê Linh với quy hoạch đồng bộ, vị trí thuận lợi dự đoán sẽ có mức giá cao hơn so với mức giá mặt bằng chung tại Mê Linh. Dự kiến, giá bán Hud Mê Linh sẽ dao động từ 35 – 50 triệu/m2 đất. Đó vẫn là mức giá vẫn rẻ hơn rất nhiều so với Đông Anh.

Theo như các bạn đã thấy thì hiện nay quỹ đất tại Hà Nội không còn nhiều để phát triển các dự án, giá nhà đất cũng tăng theo từng ngày, chính vì thế nếu bạn chọn đất nền Mê Linh ngay lúc này được xem là lựa chọn tuyệt vời cũng như sáng suốt nhất cho các nhà đầu tư mua để kinh doanh hoặc để ở đều được cả.

Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Với vị trí giao thông thuận tiện.

Quy hoạch đồng bộ.

Đa dạng sản phẩm nhà ở.

Chủ đầu tư uy tín.

Cơ sở hạ tầng bên trong đã hoàn thiện cơ bản.

Giá bán còn rất nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

=> Do đó dự án là sản phẩm đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư nhạy bén với thị trường.

Cơ hội cho khách hàng mua để ở

Thời gian vừa qua, nếu ai đang có dự định mua đất tại Hà Nội cũng khó khăn vì mức lương không kịp mức tăng của giá nhà.

Dự án Hud Mê Linh Central với khoảng cách địa lý đến với Hà Nội bằng cách qua cây cầu Thăng Long, khá nhanh chóng và thuận lợi.

Thêm vào đó, dự án được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của người dân. Đây là dự án mà rất nhiều người dân đang sống gần đó mong móng ngày mở bán để có thể sở hữu cho mình 1 ngôi nhà mơ ước.

Mặt khác, giá đất tại nơi đây còn quá rẻ, rẻ hơn nhiều đối với những căn hộ chung cư nằm gần ngoại thành Hà Nội.

Chính vì thế đây là cơ hội vàng, nếu ai đang muốn tìm nơi an cư ổn định với mức đầu tư phù hợp.

tien-ich-hud-me-linh-khu-do-thi-thanh-lam-dai-thinh-2 (1)

Tiện ích đồng bộ tại dự án Hud Mê Linh Central

Hud Mê Linh sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới

Khi mọi người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư đất nền tại Mê Linh thì sự ra mắt của khu đô thị Hud Mê Linh Central sẽ giúp khách hàng có được cơ hội đầu tư tốt sau một khoảng thời gian dài không có dự án được mở bán trên địa bàn Hà Nội.

Khu đô thị Hud Mê Linh Central với tổng diện tích lớn, quy hoạch đồng bộ, đa dạng sản phẩm, vị trí thuận lợi, giao thông, hạ tầng hiện đại..Đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư nhạy bén cũng như các khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để sở hữu ngay cho mình lô đất nền với vị trí như mong đợi trong thời gian ngắn nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply