Có nên mua dự án Hud Mê Linh Central thời điểm này hay không?

Như các bạn cũng đã biết giá đất tại những khu vực nội thành Hà Nội đang rất cao so với mức thu nhập của đại đa số người dân muốn mua đất tại nơi đây.

Chính vì thế giải pháp ngay lúc này là mua đất nền khu vực vùng ven ngoại thành Hà Nội, đang là lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ, tầm tài chính hạn hẹp.

Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết để trả lời những thắc mắc về vấn đề có nên mua dự án Hud Mê Linh Central vào thời điểm này hay không nhé?

tien-ich-hud-me-linh-khu-do-thi-thanh-lam-dai-thinh-2 (1)

Tiện ích đồng bộ tại dự án Hud Mê Linh Central

Khu đô thị Hud Mê Linh Central có gì đặc biệt?

Như các bạn đã tìm hiểu trước đó thì giá đất tại dự án Hud Mê Linh Central tại thời điểm hiện nay còn thấp so với những khu vực bên cạnh.

Và khu vực tại huyện Mê Linh Hà Nội đang nổi nên như diều gặp gió, đây được xem là sự lựa chọn được nhiều nhà đầu tư và các hộ gia đình trẻ lựa chọn.

Dự án nằm tại trung tâm huyện Mê Linh, thuận lợi về nhiều mặt, khu vực nơi đây đang nổi lên là dự án tốt được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên nên mua dự án Hud Mê Linh Central Thanh Lâm Đại Thịnh 2 không?

Dưới đây là những phân tích để làm rõ câu hỏi có nên mua dự án hay không?

Vị trí giao thông thuận lợi

 Vị trí đối với 1 dự án bất động sản là yếu tố quan trọng quyết định đến việc “có nên mua dự án này” hay không.

Đây là yếu tố được xem là then chốt để khách hàng có thể quyết định có nên lựa chọn mua, định cư hoặc đầu tư hay không.

vi-tri-khu-do-thi-hud-thanh-lam-dai-thinh-2-me-linh-quy-hoach-2

Vị trí khu đô thị Hud Mê Linh – Thanh Lâm Đại Thịnh 2.

Dự án Hud Mê Linh Central sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu khu vực:

+ Ngay sát khu hành chính huyện,

+ Gần đường Mê Linh quy hoạch rộng 100m,

+ Gần đường dẫn lên cầu Hồng Hà

+ Tiếp giáp đường quốc lộ 23B

Với rất nhiều lợi thế về vị trí, cư dân khi sinh sống tại Hud Mê Linh rất dễ dàng để di chuyển vào trung tâm Hà Nội cũng như tới các khu vực lân cận.

Vị trí thuận lợi đồng nghĩa với tiềm năng tăng giá rất tốt của dự án còn rất nhiều trong tương lai. Đặc biệt giá bán dự án và giá bán đất nền huyện Mê Linh đang rất thấp, sẽ còn rất nhiều dư địa tăng giá cho các nhà đầu tư sở hữu biệt thự, liền kề Hud Mê Linh.

Tiện ích khép kín đồng bộ

Như các bạn đã thấy với quỹ đất tại dự án này vô cùng rộng, sạch, đẹp,…Chính vì thế mà huyện Mê Linh là địa điểm tập trung rất nhiều dự án lớn với quy hoạch đồng bộ, cũng như cơ sở hạ tầng quy mô và hoành tráng như kỳ vọng.

tien-ich-hud-me-linh-khu-do-thi-thanh-lam-dai-thinh-2 (4)

Tiện ích đồng bộ tại dự án Hud Mê Linh Central

Dự án Hud Mê Linh là khu đô thị khép kín đã triển khai thi công hạ tầng hoàn thiện. Dự kiến tháng 5 tháng 6 năm 2021 sẽ ra hàng. Khi mới mở bán lúc bán đầu sẽ có giá rất dễ chịu. Chính vì thế bạn nên mua ngay cho mình dự án tại đây để có được bảng giá ưu ái nhất có thể. Khi bạn lựa chọn sinh sống tại đây sẽ có một cuộc sống đầy đủ nhất cũng như tiện lợi về nhiều mặt, cuộc sống bạn sẽ đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chủ đầu tư uy tín

Như các bạn cũng biết rồi đấy, chủ đầu tư của dự án Hud Mê Linh chính là tập đoàn HUD khá nổi tiếng mà bất cứ ai trong ngành cũng đều biết đến. Chủ đầu tư này khá uy tín phần vì có vốn đầu tư nhà nước, bên cạnh đó chủ đầu tư này có nhiều khu đô thị lớn trên địa bàn Hà Nội. Có thể kể tới:

+ Khu đô thị Pháp Vân

+ Quận Hoàng Mai có khu đô thLinh Đàm

+ Hud Tây Sơn

+ Khu Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân

Bên cạnh đó, chủ đầu tư này có nhiều dự án bất động sản trải khắp cả nước. Với những điểm cộng như: Chủ đầu tư uy tín, cơ sở hạ tầng tiện nghi và giấy tờ pháp lý rõ ràng, bạn không có lý do gì để bỏ qua dự án đầy tiềm năng này. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Hud Mê Linh Central.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply